QUYỀN RIÊNG TƯ

Dữ liệu thuộc về bạn.

Cập nhật: 10/09/2026.

Dữ liệu nội dung

Kho Nhanh lưu nội dung trên thiết bị của bạn. Khi bạn chủ động kết nối Google Drive, ứng dụng chỉ xin quyền với vùng dữ liệu riêng do chính Kho Nhanh tạo trong Drive của bạn. Ứng dụng không xin quyền đọc các tệp Drive khác.

Dữ liệu không được thu thập

Kiểm soát của bạn

Bạn có thể xuất bản sao JSON, thu hồi quyền Google Drive hoặc xóa dữ liệu ứng dụng. Việc xóa dữ liệu ứng dụng trong Google Drive có thể khiến bản đồng bộ không thể khôi phục.

An toàn sử dụng

Kho Nhanh dành cho mẫu tin nhắn và nội dung thường dùng. Không lưu mật khẩu, mã OTP, thông tin thẻ hoặc khóa bí mật tại đây.